“บอส-แจส-หนึ่ง” ผวาแรง!!! แท็กทีมฮึดสู้สุดตัว “ซอมบี้ไทบ้าน อีสานออฟเดอะเดด”

“บอส-แจส-หนึ่ง” ผวาแรง!!! แท็กทีมฮึดสู้สุดตัว “ซอมบี้ไทบ้าน อีสานออฟเดอะเดด”

จากแรงบันดาลใจของผู้กำกับฯ หลังได้ดูหนังฮอลลิวู้ดเรื่องดังต่าง ๆ พร้อมสานฝันทำหนังไซไฟซอมบี้ไทบ้านเสิร์ฟแฟน ๆ คอหนังได้สำเร็จ   สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ซอมบี้ไทบ้าน อีสานออฟเดอะเดด” ภายใต้การผลิตของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือโมโนเน็กซ์ กำกับโดย นันทวุธ  ภูผาสุข พร้อมแจ้งเกิดสามนักแสดงเลือดใหม่ ในบทแก๊งเพื่อนซี้ขี้เมา ในฉากสำคัญจากภาพยนตร์เรื่องนี้กับการปรากฏตัวของซอมบี้ไทเป็นครั้งแรก

ซึ่งฉากนี้ถือเป็นอีกหนึ่งฉากไฮไลท์ หลังจากที่ อาจ รับบทโดย บอส สหรัฐ หอมแสงเป๊กโก้ รับบทโดย  แจส จิรัสม์ญช์  พลสามารถ และ ก้า รับบทโดย หนึ่ง ทวิทย์ สิทธิ์ทองสี  ได้ฟื้นคืนสติ หลังปาร์ตี้น้ำเมาหลับไปหลายตื่น และได้ยินเสียงดังแปลก ๆ มาจากห้องน้ำที่มุงด้วยสังกะสี จึงชวนกันมาส่องดูตามวิสัยคนอยากรู้อยากเห็น ก่อนที่ผีซอมบี้จะปรากฏตัวทะลุประตูเดินพุ่งเข้าใส่ ก้า อย่างน่าสยดสยอง โดยที่เพื่อน ๆ อย่าง อาจ และ เป๊กโก้ พยายามช่วยเหลือเพื่อน ด้วยความชุลมุน จนทำให้ซอมบี้ตนนั้นโดนเสียมขุดดินเสียบเข้ากลางหลังในที่สุด ซึ่งเบื้องหลังค่อนข้างทรหดไม่แพ้กัน

หนึ่ง ทวิทย์ “ในฉากนี้ค่อนข้างตื่นเต้นและเสียวที่สุดเลยครับ เพราะผมต้องโดนซอมบี้จู่โจมโดยตรง ซึ่งพี่ซอมบี้ที่เข้าฉาก แต่งหน้าส่งเสียงแบบมาเต็ม เข้าฉากแรก ๆ คือ สยองจริง ๆ เพราะในเรื่องพี่ซอมบี้ใส่เต็มที่ น้ำลายสอ กระหายเลือดมาก ฉากนี้ก็หลายเทคหน่อยครับ เพราะพยายามให้ได้ภาพที่สมจริงที่สุดครับ”

แจส จิรัสม์ญช์  “ของผมและบอส เราจะเป็นสายลุยครับ แอ็กชันต่อสู้ พยายามไม่ให้ซอมบี้เข้าทำร้ายเพื่อนเราได้ ก็นัวเนียผลักกันพอสมควรเลย สุดท้ายผมก็ต้องจบด้วยการกระโดดถีบซอมบี้ จนร่างซอมบี้เสียบเข้ากับเสียม ค่อนข้างเกร็งกลัวพลาดครับ แต่ทางทีมงานค่อนข้างเซฟจนเราทุกคนมั่นใจ เล่นเต็มที่เลยครับสำหรับฉากนี้”

บอส สหรัฐ “ขนาดมีซอมบี้แค่ตัวเดียว ยังลุ้นหนักกันมากๆ ครับ ตั้งแต่งานเบื้องหลัง ซึ่งมีฉากซอมบี้สยอง ๆ อีกหลายฉากครับ บางฉากมีเป็นกองทัพเลย อยากให้ทุกคนร่วมกันลุ้นเอาใจช่วย อาจ, เป๊กโก้ และ ก้า ช่วยเหลือชาวบ้านให้รอดพ้นการเป็นซอมบี้ไปให้ได้ ในหนังเรื่อง ซอมบี้ไทบ้าน อีสานออฟเดอะเดด ด้วยนะครับ”

ติดตามชมภาพยนตร์ “ซอมบี้ไทบ้าน อีสานออฟเดอะเดด” ทางแอปพลิเคชัน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ หรือ www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007 ชมทีเซอร์ได้ที่  https://www.monomax.me/title/103562_zombithibaan.html #MONOMAX #MONOORIGINALS #ซอมบี้ไทบ้านอีสานออฟเดอะเดด

“บอส-แจส-หนึ่ง” ผวาแรง!!! แท็กทีมฮึดสู้สุดตัว “ซอมบี้ไทบ้าน อีสานออฟเดอะเดด”