ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 16 วันอังคารที่ 17 และวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 16 วันอังคารที่ 17 และวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 16 พ.ค.นี้

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ปฏิบัติการโอเวอร์ลอร์ด (Overlord)” : เรื่องราวของกลุ่มทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อกองกำลังต่อต้านในกลุ่มสอดแนมที่ต้องเผชิญหน้ากับนาซีที่แอบใช้อาวุธทดลองสุดประหลาด ปลดล็อคพลังเหนือธรรมชาติให้กับทหารและฟื้นคืนจากความตาย หน่วยสอดแนมไม่มีทางเลือก พวกเขาจำเป็นต้องพลิกสถานการณ์สงคราม และเอาชีวิตรอดจากทหารที่นรกก็ไม่ต้อนรับ

เวลา 20.05 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง คนอึดมหากาฬผ่ารหัสนรก (Mercury Rising)” เรื่องราวของ “อาร์ท เจฟฟรีส์” เจ้าหน้าที่เอฟบีไอได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบ “ไซม่อน ลินช์” เด็กน้อยวัย 9 ขวบที่ป่วยเป็นโรคออทิสติคและหายตัวไป พ่อแม่เด็กถูกฆ่าตายอย่างปริศนา “เจฟฟรีส์” พบความจริงว่า “ไซม่อน”  ถูกตามล่าจากทางการ เพราะบังเอิญไปล่วงรู้รหัสลับสุดยอดทางการทหาร ที่จะพลิกสถานการณ์ประเทศได้แบบพริบตา

เวลา 23.55 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ (Hashima Project)” : เรื่องราวเด็กคณะภาพยนตร์จบใหม่ไฟแรง ที่ตั้งทีมเป็นยูทูปเบอร์ ออกล่าท้าผีถ่ายคลิปสยองแบบปลอมๆ และใช้สเปเชียลเอฟเฟคให้เกิดกระแสและโด่งดัง จนโกอินเตอร์และถูกเชิญให้ไปท้าพิสูจน์ที่เกาะ “ฮาชิมะ” เกาะร้างสถานที่ปราบเซียนที่จะทำให้พวกเขาไม่กล้าลบหลู่ไปอีกตลอดชีวิต


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 17 พ.ค.นี้

เวลา 10.35 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด (The Revenant)” : นักสำรวจแห่งตำนาน “ฮิวจ์ กลาส” ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมและถูกเพื่อนร่วมทีม “จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์” ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงกำลังใจเป็นอาวุธในการต่อสู้ เขาต้องทนต่อสภาพที่เหน็บหนาวอย่างรุนแรงและธรรมชาติอันโหดร้ายเพื่อหาทางรอดชีวิตและแก้แค้นลงให้ได้

เวลา 20.10 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง มอนสเตอร์ฮันท์ 2 (Monster Hunt 2)” เรื่องราวของราชาปีศาจ “วูปา” หลังจากพลัดพรากกับสมาชิกเก่าไป การเดินทางครั้งใหม่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น แต่ทว่ายังคงมีการตามล่าตัววูปาจากหัวหน้านักล่าปีศาจคนใหม่ “ผู้การหยุน” ทำให้ค่าหัวของ “วูปา” เยอะขึ้น จนไปพบกับเส้นทางชีวิตและมิตรภาพใหม่ๆ ที่รอให้ผจญภัยอยู่อีกเพียบ

เวลา 22.55 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium ซีรีส์)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “ยอดคนสมองเพชร ปี 4 ตอนที่ 5  (MacGyver Season 4 Ep.5)” : “ลูคัส” ต้องปลอมตัวเข้าไปในการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศ พยายามสืบหาผู้เล่นหลักที่ถูกตัดเงินทุนสำหรับการจับคู่ เขายังต้องแทรกซึมเข้าไปอยู่ในทีมฟุตบอล และปะติดปะต่อเรื่องราวทุจริตและการคอรัปชั่นโดยใช้กีฬาเป็นฉากหน้า แต่ทั้งหมดอาจจะเป็นกับดักก็ได้


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 18 พ.ค.นี้

เวลา 10.40 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “อสูรท้านรก (Beyond Skyline)” :  เรื่องราวของ “มาร์ค” ผู้อยู่ในเหตุการณ์ขณะที่โลกถูกรุกรานเหนือท้องฟ้าโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ทำให้ลูกชายของเขา “เทรนต์” ถูกลำแสงปริศนาสีฟ้าดูดเขาเข้าไปภายในยานขนาดยักษ์ของพวกมัน เพื่อช่วยชีวิตลูก...มาร์คจึงต้องเข้าสมทบกับกลุ่มกบฏต่อต้านเอเลี่ยน ณ ฐานที่มั่นสุดท้ายที่เหลือรอดอยู่ของมนุษยชาติ

เวลา 23.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 9 ตอนที่ 7 (Chicago Fire Season 9 Ep.7)” : “เคซีย์” ได้ทำการสืบสวนคดีไฟไหม้ปริศนาและน่าสงสัย บริเวณค่ายพักแรมของคนไร้บ้าน คณะเดียวกัน “ครูซ” ยังคงเป็นโรคกลัวที่แคบและมีอาการสั่นจนไม่สามารถควบคุมได้ ทำให้สมาชิกในทีมเริ่มเป็นห่วง มองอนาคตของตนเองและภาระคนในครอบครัว

เวลา 00.00 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “แฮรี โฮล กับคดีฆาตกรมนุษย์หิมะ (The Snowman)” :  เรื่องราวของ “แฮร์รี่ โฮล” หัวหน้าทีมสอบสวน ต้องไขปริศนาลึกลับสุดท้าทายในคดีอาชญากรรมสุดสะพรึง เมื่อฆาตกรแฝงตัวในเงามืดแล้วเข้าประชิดตัวเหยื่อ โดยไม่ทิ้งร่องรอยใด ๆ ยกเว้นตุ๊กตาหิมะเพียงตัวเดียว! ฆาตกรต่อเนื่องยังคงลอยนวลอยู่และเขาเกรงว่าฆาตกรอาจจะกลับมาก่อเหตุฆาตกรรมอีกครั้ง

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 16 วันอังคารที่ 17 และวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565