“ซอเยจี” นำทีมสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ระทึกขวัญมาแรงแห่งปี ใน “Recalled” รีบดูก่อนโดนสปอยล์!

“ซอเยจี” นำทีมสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ระทึกขวัญมาแรงแห่งปี ใน “Recalled” รีบดูก่อนโดนสปอยล์!

 

ได้รับเสียงชื่นชมและคะแนนบวกจากนักวิจารณ์และผู้ที่ได้ชมอย่างล้นหลาม สำหรับ “Recalled ระลึกหลอน” ที่นอกจากชั้นเชิงการเล่าเรื่องที่เหนือชั้นแล้ว สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จจนขึ้นแท่นภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์แห่งปี อีกอย่างหนึ่งก็คือ การพบกันของ 2 ซุปเปอร์สตาร์เกาหลีระดับแนวหน้าของวงการอย่าง ซอเยจี (Its Okay To Not Be Okay) และนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมืออย่าง คิมคังอู (The Taste of Money) ที่ถ่ายทอดบทบาทได้อย่างลงตัว และพาผู้ชมตามหาความจริงพร้อมไขปริศนาเหตุการณ์เรื่องราวระทึกขวัญไปกับตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

โดยในภาพยนตร์ ซอเยจี รับบทเป็น ซูจิน หญิงสาวที่สูญเสียความทรงจำในอดีตไปด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่เธอยังโชคดีที่่มีสามีที่แสนดีอย่าง จีฮุน (คิมคังอู) คอยดูแลอยู่เคียงข้าง ซึ่งทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่แล้ววันหนึ่งซูจินก็เกิดนิมิตประหลาดเห็นภาพในอนาคตของผู้คนรอบตัวเธอที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์กับเด็กสาว อุบัติเหตุแก๊สระเบิดกับเด็กน้อยข้างห้องของเธอ รวมไปถึงเหตุอาชญากรรมที่เกิดขึ้นกับเด็กสาวชั้น 7 ซึ่งนิมิตหลอนเหล่านี้มันทำให้เธออยากรู้และเริ่มขุดคุ้ยถึงตัวตนในอดีต แต่เมื่อเธอยิ่งตามหากลับยิ่งพบว่าเรื่องราวในอดีตไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด คนที่ยืนข้างเธอในภาพงานแต่งคือใคร แล้วสามีที่แสนดีที่ใช้ชีวิตอยู่กับเธอแท้จริงแล้วเขาเป็นใครกันแน่

พบกับความลุ้นระทึกที่ไม่อาจคาดเดา กับปริศนาชวนหลอนที่จะทำให้คุณอึ้ง รู้ให้น้อย หลบสปอยล์แล้วจองตั๋วไปพิสูจน์กับตาใน “Recalled ระลึกหลอน” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“ซอเยจี” นำทีมสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ระทึกขวัญมาแรงแห่งปี เธอผู้เห็นนิมิตแห่งความตายใน “Recalled ระลึกหลอน” รีบดูก่อนโดนสปอยล์!