เมื่อความบกพร่องทางกาย ไม่อาจต้านพลังใจที่แข็งแกร่ง ใน “The Unbreakable Boy”

เมื่อความบกพร่องทางกาย ไม่อาจต้านพลังใจที่แข็งแกร่ง ใน “The Unbreakable Boy”

 

หากคุณเคยซาบซึ้ง และเสียน้ำตาไปกับเรื่องราวความน่ารักของเด็กชายมหัศจรรย์จาก Wonder มาแล้วปี 2022 มงคลเมเจอร์ขอสร้างรอยยิ้ม และความประทับใจสู่ผู้ชมทุกคนอีกครั้ง ด้วยภาพยนตร์ฟีลกู๊ด ที่จะกลับมาทำให้ทุกหัวใจอบอุ่นไปด้วยความสุข กับผลงานสร้างกำลังใจเรื่องเยี่ยม  The Unbreakable Boyที่หยิบเอาเรื่องจริงของเด็กชายมหัศจรรย์มาถ่ายทอดความประทับใจผ่านเรื่องราวในภาพยนตร์ โดยล่าสุดกับการปล่อยภาพโปสเตอร์ที่แสดงถึงความน่ารัก สดใส พร้อมทีเซอร์แรก ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเด็กชายคนนี้ได้อย่างน่าอัศจรรย์

สร้างจากหนังสือขายดีเรื่อง The Unbreakable Boy: A Father's Fear, a Son's Courage, and a Story of Unconditional Love” ที่เขียนจากบันทึกเรื่องจริงจากปากพ่อของออสติน โดยเรื่องราวในภาพยนตร์จะบอกเล่าความสดใส กล้าหาญ และไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาของ “ออสติน” เด็กชายที่แม้ว่าจะเกิดมาพร้อมโรคกระดูกเปราะและมีภาวะออทิสติก แต่เขาก็อยากใช้ชีวิตธรรมดาแบบคนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นไปนั่งกินพิซซ่า, ไปดูหนังกับเพื่อน, เต้นรำ, หรือจีบสาว แม้ความผิดปกติของร่างกายจะเป็นปัญหา แต่มันไม่ใช่อุปสรรคต่อการใช้ชีวิต ออสตินจึงขอพิสูจน์ความงดงามและเข้มแข็งในหัวใจที่ไม่ได้เปราะบางเหมือนร่างกาย ผ่านมุมมองโลกด้วยความสุขและสร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ให้กับครอบครัวและคนรอบ ๆ นำแสดงโดย แซกคารี เลวี  จาก Shazam รับบทเป็น พ่อ, เจคอบ เลวอล ผู้รับบท ออสติน

เมื่อพลังจากหัวใจคือแหล่งชาร์จพลังกายที่ดีที่สุด เตรียมพบกับเรื่องราวที่ดีที่สุดของเด็กชายสุดอัศจรรย์พร้อมกัน The Unbreakable Boy” เร็ว ๆ นี้ในโรงภาพยนตร์

เมื่อความบกพร่องทางกาย ไม่อาจต้านพลังใจที่แข็งแกร่ง ขอแนะนำ “ออสติน” เด็กชายสุดอัศจรรย์ ใน “The Unbreakable Boy”