Dyson แนะนำของขวัญวันแม่สำหรับคุณแม่สายคูล ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ!

Dyson แนะนำของขวัญวันแม่สำหรับคุณแม่สายคูล ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ!

Dyson แนะนำของขวัญวันแม่สำหรับคุณแม่สายคูล ด้วยเทคโนโลยีควบคุมความร้อนอัจฉริยะ!

เครื่องจัดแต่งทรงผมDyson Airwrap

ผู้หญิงทุกคนต้องการสไตล์ทรงผมโดยที่ไม่อยากให้เส้นผมถูกทำร้ายให้เสียหายจากความร้อนอุปกรณ์อย่างไดร์เป่าผม Dyson Supersonic และเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap ล้วนมีระบบควบคุมความร้อนที่ชาญฉลาดช่วยให้สาวๆและคุณแม่ของคุณที่ชื่นชอบการสไตล์ทรงผมสามารถทำผมสไตล์ต่างๆ ที่ต้องการได้ด้วยอุณหภูมิความร้อนที่ต่ำกว่าป้องกันไม่ให้เส้นผมถูกทำลายจากความร้อนจัด

จุดเด่นของอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap คือตัว Dyson ดิจิทัลมอเตอร์ที่สร้างปรากฏการณ์ที่เรียกว่า Coanda Effect ทำให้เครื่องสามารถใช้ลมร่วมกับความร้อนเพียงเล็กน้อยในการจัดแต่งทรงผมได้ไม่ว่าจะม้วนลอนหรือทำให้ผมตรงทรงผมดูเป็นธรรมชาติและเงางามพร้อมช่วยป้องกันความเสียหายจากความร้อนดังนั้น Dyson Aiwrap จึงเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญสำหรับคุณแม่สายคูลยุคนี้

ชุดของขวัญเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap วางขายอยู่ที่ราคา 18,900 บาท สามารถซื้อได้ที่ Dyson.co.thและที่ร้าน Dyson Demo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เซ็นทรัลลาดพร้าวสยามพารากอนและไอคอนสยาม

LOOK BOOK สำหรับวันแม่ปี 2564

ทรงหน้าม้าเก๋ ๆ

เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท

ช่วงสถานการณ์แบบนี้เราอาจจะไม่สามารถไปร้านทำผมได้บ่อยเหมือนแต่ก่อนผมหน้าม้าของหลายๆ คนอาจยาวขึ้นและเกะกะจัดทรงยากเรามีลุคจัดทรงผมหน้าม้าง่ายๆ มาแนะนำ

     1. เป่าผมและหน้าม้าให้แห้งทุกครั้งหลังการสระการปล่อยให้ผมแห้งตามธรรมชาติอาจทำให้เกิดปัญหาผมหยิกชี้ฟู

     2. ระหว่างที่กำลังเป่าผมม้าอยู่นั้นให้พยายามยกโคนขึ้นด้วยแปรงจนผมเกือบแห้งจากนั้นให้เป่าโค้งลงมาจนถึงปลายวิธีนี้จะช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่มและเป็นธรรมชาติมากขึ้นสามารถทำได้ด้วยอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap กับหัวแปรงกลม Volumising Brush

     3. เพื่อจัดทรงและสไตล์สำหรับการไว้ผมม้านั้นขอบหน้าม้าควรจะต้องถูกจัดทรงให้ห่างจากใบหน้าให้ใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap พร้อมอุปกรณ์เสริม Volumnising Brush ในการจัดทรง แล้วให้ปาดไปทางด้านข้างของใบหน้า

     4. สามารถใช้แกนม้วนผม Curling Barrels ม้วนผมที่เหลือโดยใช้แบบให้ลูกศรชี้ออกจากใบหน้าม้วนให้เป็นทรงสวยงาม

ทรงผมแบบลอนคลื่น

เหมาะกับเส้นผมประเภทที่ 1 และ 2

ทรงผมสไตล์นางแบบแห่งยุค 90 เพิ่มความเย้ายวนใจสามารถแต่งไปงานเฉลิมฉลองต่างๆ และยังปรับแต่งให้ลุคดูเป็นสไตล์ของคุณเองด้วยเพิ่มลูกเล่นจัดแต่งทรงตามชอบหรือเติมเครื่องประดับผมเข้าไปเช่นติดกิ๊บติดผมยึดผมไว้เหนือใบหู

     1. เริ่มต้นด้วยการสระผมและเช็ดผมให้แห้งหมาดๆ โดยพยายามเช็ดและแปรงเบาๆเพราะเส้นผมที่เปียงชื้นอาจอ่อนแอการเช็ดแรงๆอาจะทำร้ายเส้นผมมากขึ้น

     2. เมื่อแปรงผมที่พันกันหมดแล้วให้ฉีดสเปรย์เพิ่มวอลลุ่มที่โคนผมและทำการแบ่งผม

     3. ถัดไปให้ใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap กับหัวแปรงทรงกลมเริ่มจัดแต่งทรงจากผมชั้นในสุด

     4. สำหรับการเพิ่มวอลลุ่มให้ยกโคนผมแต่ละส่วนในขณะที่จัดแต่งทรงจนผมแห้งสนิทก่อนที่จะไปยังส่วนถัดไปหากผมมีความชื้นหลงเหลืออยู่อาจจะทำให้ทรงแฟบลง

     5. ในการจัดแต่งช่วงปลายผมให้ไดร์ออกด้านนอก

     6. เมื่อผมแห้งแล้วให้ม้วนส่วนต่างๆ ขึ้นและยึดผมด้วยกิ๊บหนีบผมวิธีนี้จะช่วยให้ผมเย็นลงและจัดเป็นลอนคลื่นที่สวยงามให้ทำซ้ำในแต่ละสัดส่วนจนกว่าผมทั้งหมดจะแห้งและม้วนเป็นทรงคลื่น

     7. ปล่อยให้ผมเย็นเป็นเวลาห้านาทีก่อนแกะกิ๊บออกให้หวีผมอย่างเบามือด้วยแปรงและจัดทรงให้เข้าที่สามารถปาดผมไปทางด้านข้าง

     8. ปิดท้ายด้วยการใส่ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงเพื่อให้ผมอยู่ทรง

ทรงดัดลอนยุคปี 70

เหมาะกับเส้นผมประเภทที่1, 2 และ 3

ทรงผมดัดลอนสไตล์ของยุค 70 นั้นสามารถเพิ่มวอลลุ่มให้ดูเงางามสลวยให้เข้ากับกรอบหน้าได้ลุคนี้เป็นลุคที่สวยงามไม่ว่าจะผมยาวประบ่าหรือผมที่ยาวกว่า

     1. หลังจากสระผมเสร็จให้ใส่มูสระดับ medium แล้วใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap กับหัว pre-styling เป่าให้ผมเกือบแห้งประมาณ 80% จากนั้นให้แบ่งผมพร้อมเริ่มจัดแต่งทรงผม

     2. ใช้แกนม้วน Airwrap ขนาด 30 มม. เพื่อม้วนลอนลูกศรควรชี้ออกจากใบหน้าตั้งค่าความร้อนและความเร็วระดับสูงสุด

     3. วางแกนม้วนแนบกับปลายผมแกนจะม้วนลอนอัตโนมัติด้วยการใช้เทคโนโลยี Coanda เครื่องจึงสามารถใช้ลมร่วมกับความร้อนเพียงเล็กน้อยในการจัดแต่งทรงผมได้

     4. ให้แกนม้วนลอนอยู่ที่ประมาณ 30 วินาทีหรือจนกว่าเส้นผมจะแห้งสนิทก่อนจัดทรงด้วยปุ่ม Cold Shot เป็นเวลา 5-10 วินาทีเพื่อให้ลอนอยู่ทรง

     5. ลอนผมทั้งหมดควรม้วนออกจากใบหน้าและใช้แกนม้วนลูกศรอีกข้างม้วนลอนอีกฝั่งแบบเดียวกัน

     6. เมื่อม้วนผมครบทุกส่วนแล้วให้หงายศีรษะแล้วใช้มือยีผมลอนเบาๆเพื่อเพิ่มเท็กซ์เจอร์และให้ดูเป็นลอนแบบไม่ตั้งใจมากจนเกินไป

     7. สุดท้ายหันศีรษะกลับขึ้นแล้วจัดทรงผมในตำแหน่งที่ต้องการและจัดทรงด้วยสเปรย์ฉีดผมบางๆ

ทรงผมเรียบเกล้ามวยต่ำ

เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท

ในขณะที่อยู่ในภาวะล็อคดาวน์หลายคนอาจสระผมไม่บ่อยนักแต่ยังต้องการดูดีโดยที่ไม่ต้องทำอะไรมากเครื่องจัดทรงผม Dyson Airwrap เป็นเครื่องมือในอุดมคติสำหรับการจัดแต่งทรงผมให้ผลลัพธ์การจัดแต่งทรงที่ยอดเยี่ยมอย่างรวดเร็วและง่ายดายในขณะที่ยังคงรักษาสุขภาพของเส้นผมด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายและดูแลง่ายนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆที่สระผมน้อยลงในช่วงล็อคดาวน์นี้ความมันจากผมที่มันอยู่แล้วตามธรรมชาติจะช่วยสร้างความเงางามให้กับทรงผมในขณะที่เทคโนโลยีการควบคุมความร้อนอัจฉริยะของ Dyson Airwrap จะช่วยป้องกันความเสียหายจากความร้อนที่มากเกินไป

     1. เริ่มต้นด้วยการปาดน้ำเล็กน้อยตามผมที่ชี้ฟู

     2. จากนั้นใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap กับหัวแปรง smoothing brush หวีให้เรียบเพื่อให้ผมที่ชี้ฟูหรือหยิกยืดตรง

     3. ใช้ยางรัดผมเกล้าหางม้าต่ำที่ด้านหลังศีรษะไปทางท้ายทอยรวบผมให้เท่ากันทั้งสองข้างเกลี่ยให้เรียบเหนือใบหู

     4.  มัดผมหางม้าให้เป็นมวยต่ำแล้วมัดให้เข้าที่เก็บผมด้วยกิ๊บและฉีดสเปรย์จัดทรง

     5. จัดการกับผมที่หลุดร่วงด้วยการฉีดสเปรย์แล้วจัดผมให้เข้าที่

Dyson แนะนำของขวัญวันแม่สำหรับคุณแม่สายคูล ด้วยเทคโนโลยีควบคุมความร้อนอัจฉริยะ!