โตโยต้าสานต่อพันธกิจร่วมใจสู้ภัยโควิด19 เดินหน้าส่งมอบรถยนต์แก่กระทรวงมหาดไทยกรุงเทพมหานคร

โตโยต้าสานต่อพันธกิจร่วมใจสู้ภัยโควิด19 เดินหน้าส่งมอบรถยนต์แก่กระทรวงมหาดไทยกรุงเทพมหานคร

โตโยต้าสานต่อพันธกิจร่วมใจสู้ภัยโควิด19เดินหน้าส่งมอบรถยนต์แก่กระทรวงมหาดไทยกรุงเทพมหานคร และสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทราภายใต้โครงการ Toyota Stay With You

       มร. โนริอากิ ยามาชิตะกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัทฯ ในฐานะตัวแทนเครือข่ายโตโยต้าทั่วประเทศ ร่วมพิธีส่งมอบรถยนต์โตโยต้าโคโรลล่า (พร้อมประกันภัยประเภท1 และ พรบ.ผู้ประสบภัยจากรถ)จำนวน 54 คัน ให้กับกระทรวงมหาดไทย โดยมีนายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ร่วมเป็นเกียรติในพิธีฯ และได้ทำการส่งมอบรถยนต์โตโยต้า คัมรี จำนวน 22 คัน โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จำนวน 2 คัน และไฮลักซ์ รีโว่ จำนวน 2 คัน รวม 26 คัน ให้กับกรุงเทพมหานคร โดยมีพลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครร่วมเป็นเกียรติในพิธีฯ เพื่อใช้ในการปฏิบัติภารกิจของเจ้าหน้าที่ในการแก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19ภายใต้โครงการ “โตโยต้าเคียงคู่ไทยสู้ภัย COVID-19” หรือ " Toyota Stay With You” เมื่อวันที่ 20พฤษภาคม2564 ที่ผ่านมา ณ กระทรวงมหาดไทย และศาลาว่าการกรุงเทพฯ

      โดยนอกจากการส่งมอบรถยนต์โตโยต้าแก่กระทรวงมหาดไทย และกรุงเทพมหานครแล้ว โตโยต้า ยังได้ส่งมอบรถตู้โตโยต้าคอมมิวเตอร์ ให้กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา อีกเป็นจำนวน 2 คันในวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา รวมทั้งสิ้น82คัน ซึ่งการมอบรถโตโยต้าแก่กระทรวงมหาดไทยกรุงเทพมหานคร และสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทราในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งภายใต้โครงการ“โตโยต้าเคียงคู่ไทย สู้ภัย COVID-19” หรือ “Toyota Stay With You” ของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ด้วยความตั้งใจให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการสนับสนุนการปฏิบัติภารกิจของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องระหว่างการแก้ไขสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19เช่น การรับส่งผู้ป่วยโควิด การติดต่อประสานงานการค้นหาติดตาม ตลอดจนการเฝ้าระวังสถานการณ์การแพร่ระบาด รวมถึงคัดกรอง และภารกิจจำเป็นเร่งด่วน

       ทั้งนี้ โตโยต้าได้ดำเนินโครงการ “โตโยต้าเคียงคู่ไทย สู้ภัย COVID-19” หรือ “Toyota Stay With You” ตั้งแต่เริ่มมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ในปี2563 ที่ผ่านมา เพื่อร่วมบรรเทาสถานการณ์การแพร่กระจายของไวรัสมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ การสนับสนุนรถยนต์โตโยต้าแก่กระทรวงมหาดไทยและกระทรวงสาธารณสุขเพื่อใช้ในการสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งได้มีการขยายผลและส่งต่อความช่วยเหลือไปยังจังหวัดต่างๆ ด้วยความตั้งใจในการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการเดินทาง (Safety Mobility) ภายใต้แนวทาง New Normal ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการให้ประชาชนได้กลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจนอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ร่วมกับผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศผ่านการบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในรถยนต์ โดยไม่คิดค่าบริการ และไม่จำกัดยี่ห้อ แก่ผู้ใช้รถชาวไทยไปแล้วกว่า 400,000 คัน

       สุดท้ายนี้บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รวมถึงเครือข่ายโตโยต้าทั่วประเทศขอขอบคุณและเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน และสำคัญที่สุดคือคนไทยทุกคน ในการที่จะร่วมกันฝ่าฟันและผ่านพ้นสถานการณ์ไวรัส COVID-19 อันยากลำบากนี้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัย

โตโยต้าเคียงคู่ไทย สู้ภัยโควิด-19 Toyota Stay With You

โตโยต้าสานต่อพันธกิจร่วมใจสู้ภัยโควิด19 เดินหน้าส่งมอบรถยนต์แก่กระทรวงมหาดไทยกรุงเทพมหานคร และสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทราภายใต้โครงการ Toyota Stay With You