5 โรลออนระงับกลิ่นกาย ใช้แล้วมั่นใจ หายห่วงเรื่องกลิ่นเต่า

5 โรลออนระงับกลิ่นกาย ใช้แล้วมั่นใจ หายห่วงเรื่องกลิ่นเต่า

5 โรลออนระงับกลิ่นกาย ใช้แล้วมั่นใจ หายห่วงเรื่องกลิ่นเต่า

เรื่องของกลิ่นตัวเป็นเรื่องใหญ่จริง ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าเสื้อผ้าหน้าผมของคุณจะเป๊ะปัง อลังการแค่ไหนแต่ถ้ามีกลิ่นตัว รับรองว่าทุกอย่างจะจบ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ เพราะมันบ่งบอกถึงการดูแลใส่ใจตัวเอง และส่งผลต่อความประทับใจด้วย ยิ่งเราอยู่ในประเทศที่อากาศมักร้อนอบอ้าวเหงื่อออกแน่นอนค่ะ ยิ่งช่วงรักแร้หรือใต้วงแขนของเราไม่ต้องพูดถึง นางต้องเริ่มมีกลิ่นแน่ ๆ วันนี้เราจึงมาแนะนำยี่ห้อโรลออนระงับเหงื่อผู้หญิงที่รีวิวแบบสุดปังกันค่ะ รับรองปราบกลิ่นเหงื่อ และไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้ออย่างแน่นอน 

1.สารส้มสูตรธรรมชาติ

สารส้มสูตรธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ใช้แล้วช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ตอนใช้แนะนำให้ทาหลังจากอาบน้ำเสร็จทันที หากใครชอบทาตอนตัวแห้งแนะนำให้เอาสารส้มไปจุ่มน้ำก่อนทาจะดีมากค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นสารส้มอัดแท่ง ทาไม่มีกลิ่น ไม่มีสี แห้งไวไม่เป็นคราบ

ราคาประมาณ 30 บาท 

พิกัด : Tops, Big C, Tesco Lotus  , 7-Eleven 

2.โรลออนแบรนด์เต่าเหยียบโลก

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาหนังไก่ใต้วงแขนโดยเฉพาะ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติอย่าง Heart Pea ที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ลดความคล้ำใต้วงแขน ทั้งยังช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง และด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์จึงปลอดภัยใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อน้ำสีขาวขุ่น ๆ บางเบา แห้งง่าย เย็นใต้วงแขนเบา ๆ

ราคาประมาณ : 50 บาท 

พิกัด : Tops, Big C, Tesco Lotus  , EVEANDBOY

3.Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ครีมขจัดกลิ่นใต้วงแขน ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากลูกพลับญี่ปุ่น ป้องกันการเกิดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ และสารสกัดจากกรดน้ำนมช่วยเร่งกระบวนการ ผลัดผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น

เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อครีมนุ่มลื่น ทาง่าย แห้งเร็ว ไม่มีกลิ่น

ราคาประมาณ : 175 บาท 

พิกัด : Oriental Princess ทุกสาขา

4.Vaseline White & Repair Antiperspirant Dry Serum 

ตัวนี้เป็นโรลออนผู้หญิงในรูปแบบของเซรั่มที่ดังมาก ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นตัว แถมยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เป็นเซรั่มที่ซึมง่าย เนื้อบางเบาสุดๆ ทาปุ๊ป แห้งปั๊ป ปกป้องผิวใต้วงแขนของเราได้นานถึง 48 ชม.

เนื้อผลิตภัณฑ์ ตัวดรายเซรั่มเป็นเนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอม บางเบา ทาง่ายไม่เป็นคราบ

ราคาประมาณ : 120 บาท 

พิกัด : Tops, Big C, Tesco Lotus  , Watsons 


5.Kiehl's Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream 

ครีมขจัดกลิ่นใต้วงแขนตัวสุดท้าย ที่บล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะมากที่สุด ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียนขึ้น ลดการขับเหงื่อใต้วงแขนด้วย เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เป็นคราบ หลายเสียงพูดกันว่าต่อให้กลิ่นตัวแรงแค่ไหนใช้ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่เลย 

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมนุ่มลื่น ทาง่าย แห้งเร็ว ไม่มีกลิ่น 

ราคา : 920 บาท 

พิกัด : Shop Kiehl's ทุกสาขา 

จัดเต็มมาให้กันแบบเน้น ๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวใต้วงแขนดำ ไม่เรียบเนียน แถมมีกลิ่นอีก จะต้องไม่พลาดโรลออนระงับกลิ่นกายทั้ง 5 ยี่ห้อที่เราได้แนะนำไปด้านบนเลยนะคะ 

 

เรื่องของกลิ่นตัวเป็นเรื่องใหญ่จริง ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าเสื้อผ้าหน้าผมของคุณจะเป๊ะปัง