ครั้งแรกของ Mother และ Gamer ที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกใน Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ : MiX Magazine It's man man's world!
ครั้งแรกของ Mother และ Gamer ที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกใน Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

ครั้งแรก ของประเทศไทยที่มี หนังแอคชั่น-อีสปอร์ต

เป็นครั้งแรกในไทยที่เรื่องราวของวงการอีสปอร์ตถูกนำมาเล่าในรูปแบบภาพยนตร์ โดย Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ ไม่ได้เล่าแค่เรื่องเด็กติดเกม แต่จะพาทุกคนไปเรียนรู้โลกของเกมจริง ๆ บวกเข้าด้วยความแอคชั่น ความสัมพันธ์ครอบครัว มิตรภาพ และที่สำคัญยังนำเสนอผ่านเกมดังอย่าง RoV: Arena of Valor งานนี้จะออกมาเป็นยังไงต้องรอเลย!

ครั้งแรก ของ แม่อ้อม ที่ต้องเล่นเกมออนไลน์

จะรับบทแม่มากี่ครั้งก็ยังไม่พีกเท่านี้! เมื่อ อ้อม พิยดา กลายเป็น คุณแม่สายเกม เพราะอยากเอาชนะลูกชายเกมเมอร์ท็อปแรงก์ ด้วยการตั้งทีมอีสปอร์ตมาไฟต์ให้เรียบ! โจทย์ยากเลยวนกลับมาที่แม่อ้อมตัวจริง ต้องจับมือถือเล่นเกมออนไลน์จริงจังเป็นครั้งแรก ตั้งตี้ไปกว่า 300 ตา จนจำสกิลตัวละครเป๊ะแบบไม่ต้องสั่งคัต!

ครั้งแรก ของ เติร์ด และ ตน ที่แอคชั่นขั้นสุดในภาพยนตร์

การเผชิญหน้ากันของสองวัยรุ่นแห่งยุค เติร์ด ลภัส และ ตน ต้นหน ที่แอคชั่นเกินคาด ในระดับที่นักแสดงเองก็คาดไม่ถึงเช่นกัน! นอกจากจะต้องฝึกสกิลในเกม ทั้งคู่ยังต้องฝึกสกิลนอกเกม เพื่อเล่นซีนต่อสู้ให้ออกมามันส์ที่สุด ถึงจะเจ็บจริง แต่บอกเลยเพื่อแฟน ๆ มันคุ้มมาก!

ครั้งแรก ของ วี BNK48 ขึ้นจอ เล่นหนังเต็มตัว

I want you, I need you, I love you. คุณอาจจะเคยโดน วี วีรยา ตกในเวอร์ชั่นไอดอลวง BNK48  แต่ครั้งนี้ น้องมะปราง จะขึ้นจอใหญ่ เล่นหนังเต็มตัวครั้งแรก! แถมพาทุกคนไปลุยโลกเกม เคลียร์หัวใจให้ว่างไว้แล้วกัน ครึ่งนึงให้วี ครึ่งนึงให้มะปราง บอกเลยฝีมือการแสดงก็ไม่เบาเลยล่ะ!

ครั้งแรก ของ โปรเพลเยอร์ตัวจริงที่เปลี่ยนมา เล่นเกมในหนัง

แคสต์เกมในชีวิตจริงกันมาเยอะ มาคราวนี้บรรดาแก๊งโปรเพลเยอร์ต้องมาเล่นเกมในหนัง นำทีมโดย กิตงาย ขนทัพโปรเพลเยอร์ระดับเทพมาลงแข่ง แถมเบื้องหลังในกองยังคอยแชร์เทคนิคให้ทีมนักแสดงอีกด้วย

ครั้งแรกที่แฟน ๆ ทุกคนจะได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ กันจริง ๆ คอนเฟิร์มวันฉาย 10 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์