รัสเซล โครว์ สวมบท เฮียคลั่ง เร่งเครื่องดันผลงานบล็อกบัสเตอร์ใน Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน : MiX Magazine It's man man's world!
รัสเซล โครว์ สวมบท เฮียคลั่ง เร่งเครื่องดันผลงานบล็อกบัสเตอร์ใน Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน

ใครจะไปคิดแค่บีบแตรครั้งเดียวชีวิตเปลี่ยน!? จากสถานการณ์ระทึกขวัญบนท้องถนนที่เกิดขึ้นได้ทุกวันสู่ภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์เดือดระอุเรื่องแรกที่ประเดิมกลับมาฉายในโรงภาพยนตร์หลังจากช่วงสถานการณ์โควิด กับการพลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่ของนักแสดงมือฉมังอย่าง รัสเซล โครว์ ที่กลับมาทวงบังลังก์อีกครั้งในบทสุดอำมหิต “เฮียคลั่ง!”

Unhinged บอกเล่าเรื่องราวของคุณแม่ยังสาว เรเชล (คาเรน พิสตอริอุส)ที่เช้าวันหนึ่งเธอดันไปทำงานสายและระหว่างที่รถติดอยู่ที่แยกไฟแดงเธอบีบแตรใส่รถคันหนึ่งโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์นี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เมื่อมันทั้งผิดคน ผิดที่ ผิดเวลา การบีบแตรดังกล่าวจุดระเบิดโทสะให้กับเพื่อนร่วมถนนที่เป็น ชายวิกลจริต (รัสเซล โครว์)จนมันทำให้ชีวิตเธอเหมือนตกอยู่ในนรกทั้งเป็น เพราะเขาตั้งใจมอบบทเรียนให้กับสังคมโดยใช้เธอและครอบครัวเป็นตัวอย่าง มันคือจุดเริ่มต้นของเกมแมวไล่จับหนูที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที

เพิ่มดีกรีความเดือดด้วยโปรดิวเซอร์จาก Hunter Killer ทวีคูณความมันส์ด้วยทีมเขียนบทจาก Red Eye และ Disturbiaแท็กด้วยทีมตัดต่อมือรางวัลจากออสการ์จากภาพยนตร์ Ford v Ferrari ร่วมเนรมิตเหตุการณ์บนท้องถนนสู่นรกบนดิน ยกระดับความหวาดผวาที่เรียกได้ว่า โหด ดิบ เถื่อน สุดสมจริง

เตรียมเผชิญหน้ากับความคลั่งแบบไร้ขีดจำกัดบนถนนสุดเดือดที่กลายเป็นนรกบนดิน เมื่อหนึ่งเสียงแตรอาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน : 12 สิงหาคมนี้  ในโรงภาพยนตร์