ตื่นตาอีกครั้ง เมื่อฝันเป็นจริง พลิกโลกพินาศ Inception จิตพิฆาตโลก เตรียมกลับคืนจอยักษ์ 12 สิงหาคม

ตื่นตาอีกครั้ง เมื่อฝันเป็นจริง พลิกโลกพินาศ Inception จิตพิฆาตโลก เตรียมกลับคืนจอยักษ์ 12 สิงหาคม

เมื่อฝันเป็นจริง ทุกสิ่งเตรียมพินาศ ฉลองครบรอบ 10 ปี Inception จิตพิฆาตโลก ภาพยนตร์แอคชั่นไฟไซฟอร์มยักษ์สุดตื่นตาที่แฟนภาพยนตร์ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ผลงานการกำกับโดย คริสโตเฟอร์ โนแลน ชายผู้มากด้วยวิสัยทัศน์ เตรียมกลับคืนจอยักษ์ 12 สิงหาคม นี้ (จากกำหนดเดิม 30 กรกฏาคม) เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง เตรียมพร้อมก่อนที่ผู้ชมทุกคนจะได้พบกับ TENET เทเน็ท ภาพยนตร์แอคชั่นไฟไซ ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของเขา ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 27 สิงหาคม

 

Inception จิตพิฆาตโลก ว่าด้วยเรื่องราวของทีมโจรกรรมความคิดผ่านความฝันด้วยการ อินเซพชั่น ซึ่งเป็นการดึงข้อมูลบางอย่างหรือเปลี่ยนแปลงคิดความทรงจำของเป้าหมายจากภายใต้ห้วงจิตสำนึก โดยหลังจากที่ ดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ) นักโจรกรรมความคิด ล้มเหลวในการโจรกรรมข้อมูลของ ไซโตะ (เคน วะตะนะเบะ) นักธุรกิจผู้มากอิทธิพล ไซโตะจึงยื่นข้อเสนอให้ดอมโจรกรรมความคิดคู่แข่งธุรกิจของเขา เพื่อแลกกับการลบประวัติคดีฆาตกรรมภรรยาของดอม ดอมจึงออกรวมทีมลูกทีมฝีมือฉกาจ เปิดเกมโจรกรรมครั้งใหม่ที่อาจพลิกโลกความเป็นจริงของเขาไปตลอดกาล

และนอกจาก Inception จิตพิฆาตโลก ที่ได้กลับมาฉายอีกครั้งในโรงภาพยนตร์แล้ว ยังมี The Dark Knight Trilogy แบทแมน อัศวินรัตติกาล ไตรภาค ภาพยนตร์ซูปเปอร์ฮีโร่ที่หลายคนต่างยกย่อง ผลงานการกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ได้คืนจอกลับมาฉายอีกครั้งในบ้านเราเช่นเดียวกัน ทั้งระบบปกติและ IMAX

ขอบคุณภาพจาก WarnerBros.Thailand

ตื่นตาอีกครั้ง เมื่อฝันเป็นจริง พลิกโลกพินาศ Inception จิตพิฆาตโลก เตรียมกลับคืนจอยักษ์ 12 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์