Daynim วงอินดี้น้องใหม่จาก Smallroom ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรวด In Your Bad Day PT. 1,2

Daynim วงอินดี้น้องใหม่จาก Smallroom ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรวด In Your Bad Day PT. 1,2

เป็นหนึ่งในวงดนตรียุคใหม่ที่สร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับวงการเพลงไม่น้อยสำหรับวง Daynim ที่ประเดิมเปิดตัวเพลงแรกกับค่าย Smallroom ไปแล้วกับเพลง 'Baby' 

 

ด้วยเนื้อร้องสากลผสมกับซาวน์ดนตรีแปลกใหม่ ที่มีความสนุกสนานและนุ่มนวลชวนฟังของนักร้องนำหญิงเดี่ยวของวงอย่าง 'เพลง', รึทึ่มเบสเจ๋งๆจาก 'เก็ท' , โซโลกีต้าร์พร้อมเสียงแร๊พเท่ๆของ 'โซ่' และจังหวะกลองที่มีสไตล์ของ 'กานต์' รวมถึงมิวสิควิดีโอที่มาแนวปั่นๆกวนๆ ที่ถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของสมาชิกวงออกมาได้อย่างชัดเจน เข้าถึงง่ายทั้งเนื้อหาและตัวตน

 

จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า Daynim คือวงดนตรีเพลงสากล gen ใหม่ของค่ายเพลงห้องเล็กที่น่าจับตามอง ด้วยพลังเต็มเปี่ยมของคลื่นลูกใหม่ก็ขอจัดเต็มอย่างต่อเนื่อง ในซิงเกิลใหม่ที่มาแบบ 2 เพลงรวด กับ ‘IN YOUR BAD DAY PT.1’ และ ‘IN YOUR BAD DAY PT.2’ เพลงปลอบ 2 สไตล์ 2 อารมณ์ ในดนตรี Alternative / R&B ให้กำลังใจและช่วยฉุดเราขึ้นมาจากวันแย่ๆ

 

IN YOUR BAD DAY PT.1 'เพลง' ได้แรงบันดาลใจการแต่งมาจากการที่อยากให้กำลังใจคนๆหนึ่งที่มักจะเจอเรื่องแย่ในชีวิตการทำงาน เพื่อนร่วมงานที่พูดจาแย่ๆใส่ จึงต้องการถ่ายทอดความเป็นห่วงผ่านเพลง ดนตรีใน Part I เริ่มจากลูปกีต้าร์ของ ‘โซ่’ ก่อนแล้วจึงมาแจมกันกับเครื่องดนตรีอื่นๆทีหลัง ฟังง่าย สบายๆ เล่าด้วยมิวสิควิดีโอที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน เป็นไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันในช่วงกักตัว กวนๆ น่ารักแบบ Daynim

 

IN YOUR BAD DAY PT.2 เป็นอีกเวอร์ชั่นที่แยกออกมาระหว่างทำพาร์ทแรก เป็นอีกมุมมองหนึ่งของการให้กำลังใจ สนุกสนานและดุดันกว่า ด้วยเสียงร้อง 3 คนผสมผสานกับกรูฟเพลงที่ฟังสนุก น่าเต้นและมีพลัง เนื้อหาของ Part ll  คือการอยู่ข้างๆเพื่อนพ้องในทุกๆสถานการณ์ เพิ่มความน่าสนใจด้วยการใส่ประโยคภาษาอีสานของ ‘กานต์’ เข้าไปในท่อนแร็พ และประโยคสุดท้ายของท่อนนั้นก็มีภาษาทริ ซึ่งเป็นภาษาที่ ‘กานต์’ และเพื่อนๆ ร่วมกันคิดค้นขึ้นมา จึงได้ชวนเพื่อนๆ มาจอยกันในมิวสิควิดีโอที่ให้ฟีลสนุกๆให้กำลังใจในแบบแกงค์เพื่อน

 

หากใครที่กำลังเผชิญความรู้สึกหงุดหงิดและท้อแท้กับเหตุการณ์ที่เจอในชีวิต จะปลอบใจแบบนุ่มนวลสบายๆด้วย IN YOUR BAD DAY PT.1 หรือเฮ้วไปกับผองเพื่อนในแบบ IN YOUR BAD DAY PT.2 ก็ให้ทั้ง 2 เพลงนี้เป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านช่วงเวลาแย่ๆไปด้วยกัน ติดตามชม  Daynim - IN YOUR BAD DAY PT.1,2 [OFFICIAL MV] ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

                                                           Daynim - IN YOUR BAD DAY PT. 1 [OFFICIAL MV]

                                                              https://youtu.be/IooEGbe6m0M

                                                  Daynim - IN YOUR BAD DAY PT. 2 [OFFICIAL MV]

                                                                 https://youtu.be/t-jkBErqKdU

                                                                       www.facebook.com/daynim.official

                                                                     www.facebook.com/smallroommusic

Daynim วงอินดี้น้องใหม่จาก Smallroom ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 2 เพลงรวด In Your Bad Day PT. 1,2