Atomic Beer Pong : MiX Magazine It's man man's world!
Atomic Beer Pong

Atomic Beer Pong : @ Thonglor Soi 10

ยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า นี่คือเวลาที่หนุ่มสาวหลายคนต่างเตรียมพร้อมออกไปสนุกสนานกับเพื่อนฝูง ณ ร้านแฮงค์เอ้าท์ต่าง ๆ ที่พวกเขาถูกใจ แต่ก็มีบางส่วนที่อยู่บ้านด้วยเหตุผลที่ว่า การออกไปดื่ม พบปะเพื่อนฝูง ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางเสียงดนตรีมันช่างน่าเบื่อและจำเจเกินไป สู้เอาเวลามาพบปะเพื่อนฝูงเพื่อเล่นเกมเพื่อความสนุก หรือใช้สมองประลองปัญญาแสดงทักษะกันดีกว่า ถ้าหากร้านแฮงค์เอ้าท์กลายเป็นสถานที่ที่คุณสามารถพบปะเพื่อนฝูง โยกย้ายร่างกายตามจังหวะดนตรีไปพร้อมกับเล่นเกมแข่งขัน แสดงทักษะพร้อมกระชับความสัมพันธ์กันระหว่างเพื่อนได้ล่ะ นี่คือคอนเซ็ปต์ของ Atomic Beer Pong ร้านบาร์เกมแห่งใหม่ย่านทองหล่อ

Atomic Beer Pong บาร์เกมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ณ ตอนนี้ สถานที่ที่คุณจะได้พบกับอิเลกโทรนิกเบียร์ปองสุดแนวไม่เหมือนใคร ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งเกมเบียร์ปองถือเป็นเกมที่สนุกสนามและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสหรัฐอเมริกา เหตุนี้จึงทำให้คุณ รีแกน ลิม เจ้าของ Atomic Beer Pong เลือกนำเบียร์ปองเข้ามาสู่ประเทศไทย เพื่อสร้างประสบการณ์การแฮงค์เอ้าท์รูปแบบใหม่ให้กับทุกคนได้ลิ้มลอง

Atomic Beer Pong มีขนาดพื้นที่ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป บาร์มีลักษณะพื้นที่เป็นรูปตัวแอล มีการจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้ตามมุมและบริเวณโดยรอบ โดยมีโต๊ะอิเลกโทรนิกเบียร์ปองตั้งอยู่โดดเด่นอยู่กลางร้าน ตกแต่งบรรยายภายในบาร์ให้รู้สึกเหมือนร้านเกมตู้สุดคลาสสิกผสมกับบาร์ที่เราเคยเห็นกันในภาพยนตร์ฝั่งตะวันตก เพื่อเป็นการเน้นย้ำว่าบาร์เกมแห่งนี้คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับทั้งเหล่าเกมเมอร์และสายแฮงค์เอ้าท์อย่างแท้จริง

หากคุณไม่เคยรู้จักหรือไม่เคยเล่นเบียร์ปองมาก่อน เกมนี้มีกติกาและวิธีการเล่นที่ไม่ยาก บนโต๊ะกับอิเลกโทรนิกเบียร์ปองจะมีแก้วน้ำเปล่า ผู้เล่นสลับกันโยนลูกปิงปองลงในแก้วของฝ่ายตรงข้าม หากโยนลูกปิงปองลงแก้วได้ ฝ่ายตรงข้ามต้องดื่มเบียร์ตามจำนวนลูกปิงปองที่ตกลงไปในแก้ว โดยมีสาวปองเกิร์ล ทำหน้าที่คอยดูแลและเป็นกรรมการให้กับคุณ โดยคะแนนที่คุณเล่นได้แต่ละเกมจะถูกบันทึกเพื่อทำการจัดอันดับกับนักเบียร์ปองทั่วโลก ที่สำคัญบาร์แห่งนี้ยังมีการจัดการแข่งขันเบียร์ปองทุกเดือน พร้อมมอบรางวัลให้กับผู้ชนะอันดับที่ 1, 2 และ 3 อีกด้วย

นอกจากเกมเบียร์ปองแล้ว เสียงดนตรีภายในบาร์เกมแห่งนี้ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยแนวเพลง Hiphop, R&B และ EDM ที่ทันสมัยสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ควบคุมโดย DJ ที่คอยมิกซ์เพลงให้ฟังกันสด ๆ เพิ่มความสนุกสนานให้กับสายเกม สายชิลล์ และสายแดนซ์ได้ตลอดทั้งคืน

ด้านเครื่องดื่มภายในบาร์มีความหลากหลายให้เลือกสรร ดังเช่น Atomic Bomb เครื่องดื่มสุดครีเอจ โดยมีเบียร์รสนุ่มเป็นตัวหลัก ดื่มคู่กับวอกก้าผสมน้ำแอปเปิ้ลเขียวรสหวานอมเปรี้ยว ลักษณะและวิธีการดื่มมีรูปแบบคล้ายคลึงกับการดื่มโซจูบอมของทางเกาหลีใต้ ด้วยรสชาติที่นุ่มนวลของเบียร์ถูกตัดด้วยน้ำแอปเปิ้ลเขียวนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง ถัดมาคือเมนูคอกเทลสำหรับคุณผู้ชาย The Cop เครื่องดื่มสีเขียวสว่าง รสชาติเข้มขน หวานขมอมเปรี้ยว โดดเด่นด้วยน้ำแอปเปิ้ลเขียวและเลม่อน ตัดด้วยเชอร์ชี่อันหวานฉ่ำ และ Summer Breeze คอกเทลสำหรับคุณผู้หญิง มีเลม่อนเป็นตัวนำรสชาติ แต่กลับเด่นชัดด้วยรสมะลิที่หอมและหวานละมุน ถือเป็นคอลเทลซิกเนเจอร์ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง และด้วยความที่เป็นบาร์เกม จึงมุ่งเน้นเสิร์ฟเมนูขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ ซึ่งเหมาะสมกับบรรยากาศการเล่นเกมมากกว่าเมนูอาหาร


Atomic Beer Pong พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 - 02.00 น. สามารถรองรับจำนวนแขกได้มากถึง 150 - 200 คน มีโซนเฉพาะไว้สำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว จัดปาร์ตี้ และโซนสูบบุหรี่ไว้บริการ นอกจากนี้ทางบาร์มีโปรโมชั่นและอีเว้นต์พิเศษให้กับลูกค้าอยู่เสมอ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 09-9150-2442 และเยี่ยมชมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Atomic Bangkok 

 How to go 
ตึก The Opus Building ชั้น 2 ซอยทองหล่อ 10 (สุขุมวิท 55) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

TEXT : Roekdee
ช่างภาพ : Nutchanun Chotiphan