Save the Date! เสาร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ งาน OPEN HOUSE - Mastering of Bakery!
เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เปิดบ้านต้อนรับผู้สนใจหลักสูตรระยะยาว กับกิจกรรมเยี่ยมชมโรงเรียนฯ และชมการสาธิตการทำขนมจากเชฟผู้สอนที่เชี่ยวชาญการประกอบอาหารในระดับนานาชาติ พร้อมรับคำปรึกษาด้านการเรียนจากเจ้าหน้าที่ ทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียน และชมการสาธิตเทคนิคการประกอบอาหารของหลักสูตรประกาศนียบัตรศิลปะการทำขนมปัง (THE ART OF BAKERY) โดยเชฟผู้สอนประจำหลักสูตร พร้อมเยี่ยมชมโรงเรียน เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก!
ลงทะเบียนฟรี! : https://www.cordonbleu.edu/news/open-house-all-programmes/th
Save the Date! เสาร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ งาน OPEN HOUSE - Mastering of Bakery!